Lịch sử phát triển

Tháng 08 năm 2005 Công ty TNHH TM – DV MAI LAN ANH được ra đời với mục đích và tôn chỉ hàng đầu là cung cấp những sản phẩm chất lượng, đáp ứng càng ngày càng nhiều nhu cầu của khách hàng với thời gian ngày càng rút ngắn và hiệu quả ngày càng nâng cao.

Mai Lan Anh với định hướng trở thành một nhà phân phối độc quyền các sản phẩm lốp xe chất lượng cao, giá thành hợp lý phù hợp với thị trường Việt Nam, phát triển bền vững trên cơ sở kết hợp sức mạnh tri thức, tính đoàn kết tập thể và công nghệ ở một tầm cao mới.

Với cơ cấu gọn nhẹ, khả năng tài chính vững mạnh và kinh doanh ổn định cùng với một phương pháp quản trị doanh nghiệp áp dụng Mai Lan Anh đang ngày càng khẳng định vị trí và vị thế trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối các lốp vỏ xe tải, du lịch, xe nâng.

Phương châm hoạt động của công ty

Tầm Nhìn: Trờ thành công ty dẫn đầu thị trường lốp xe trong nước, từng bước phát triển trở thành một công ty có tiềm lực tại thị trường quốc tế.

Giá trị cốt lỗi: Nhận thức và giả định trách nhiệm đối với hành động, sản phẩm, quyết định và các chính sách.

Cân bằng: Tạo một lập trường chủ động và duy trì cân bằng giữa công việc và cuộc sống mạnh khỏe cho nhân viên.

Cam kết: Cam kết sản phẩm, dịch vụ tuyệt vời và các sáng kiến khác ảnh hưởng đến cuộc sống bên trong và bên ngoài doanh nghiệp.

Hệ thống phân phối rộng khắp

Tại Mai Lan Anh, chúng tôi tự hào là một trong những nhà phân phối lốp xe hàng đầu tại Việt Nam. Với hơn 500 đại lý trải dài từ miền Tây – miền Trung – Tây Nguyên, chúng tôi cam kết cung cấp mang đến cho quý khách hàng sự tiện lợi và nhanh chóng trong việc tiếp cận sản phẩm. Dụ bạn ở đâu, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ!

Thương hiệu

Thương hiệu lốp xe BKT
Thương hiệu lốp xe Deestone
Thương hiệu Roadshine
Thương hiệu Presa